top of page

Student Group

Public·331 members

Top 4 loại giấy phổ biến trong in tem nhãn


Trong lĩnh vực ▷▷▷ in tem nhãn tphcm thì không thể thiếu được đó là các loại giấy in. Thông thường có rất nhiều loại giấy khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là những mẫu giấy được sử dụng nhiều hiện nay như:


Giấy in tem trong khá phổ biếnGiấy in tem trong là mẫu giấy rất phổ biến được sử dụng in tem cho nhiều sản phẩm


Mẫu giấy in này với chất liệu đặc biệt thường làm bằng chất liệu nhựa có thể nhìn xuyên thấu. Giấy in có độ bám chắc chắn đem lại một cảm giác rất sang trọng, tinh tế và được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực ⤃⤃⤃ in tem nhãn trên sản phẩm.


Giấy decal dính đế vàng


Mẫu giấy decal A4 sở hữu đặc điểm bề mặt màu trắng, bóng đế màu vàng. Đây là kiểu giấy thông dụng sử dụng để in logo hình ảnh. Mặt sau có phủ keo để dán lên trên bề mặt của sản phẩm. Thiết kế đơn giản nhưng khả năng bám dính trên bao bì là rất tốt dù chất liệu bao bì là nhựa, sắt, thủy tinh….


Giấy còn có đặc điểm đó là tính kháng nước rất tốt không hề bị bong tróc khi gặp nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Nhờ nhiều đặc tính nổi bật cùng mức giá thành rẻ mà decal đế vàng luôn được yêu thích lựa chọn sử dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau như: Mỹ phẩm, gốm sứ thậm chí lĩnh vực may mặc….


Mẫu giấy decal da bòGiấy decal da bò cũng đáng để lựa chọn và sử dụng


Một trong những mẫu giấy decal được sử dụng phổ biến trong in tem nhãn đó chính là giấy decal da bò. Đây chính là mẫu giấy Kraft có màu nâu, bề mặt nhám được sử dụng để dán lên các hộp quà hay thùng carton. Với sự độc đáo của loại giấy này đem lại các loại tem ấn tượng và sinh động.


Hơn nữa, dòng giấy này có khả năng thẩm thấu mực in nhanh hơn so với những giấy in khác nhau. Mẫu giấy này khi in xong sẽ được cán màng bảo vệ nên không bị ảnh hưởng bởi nước và độ ẩm.


Mẫu giấy decal sữa


Trong số các mẫu giấy ⤷⤷⤷ in tem nhan khá phổ biến đó chính là giấy decal sữa. Loại giấy có bề mặt màu trắng sữa dùng để in hình ảnh. Chất liệu giấy có độ bám mực cực bền. Với màu trắng sữa cũng góp phần làm nổi bật hình ảnh in trên chất liệu này một cách tốt nhất.


Ngoài những mẫu giấy in tem nhãn nêu trên thì còn rất nhiều các mẫu giấy in khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm nhất định. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu cần in tem nhãn hãy liên hệ với Tân Hoa Mai. Một cơ sở in tem nhãn uy tín, chất lượng giá thành phải chăng đem lại những sản phẩm chất lượng in tem phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page