top of page

Student Group

Public·266 members

Nên sử dụng tem chống hàng giả Vector loại nào?


Tem chống hàng giả Vector là loại tem được dán lên trên các sản phẩm hàng hóa với mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tem chống giả khác nhau. Trong đó tem chống giả Vector được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất bởi công dụng chống lại hàng giả, hàng nhái. Cùng 4Tech tìm hiểu xem loại tem này có gì đặc biệt nhé.


Giới thiệu tem chống giả Vector là gì? 


Tìm hiểu về tem chống giả Vector là gì?


Tem chống hàng giả Vector là loại tem đặc biệt được dán lên các bề mặt sản phẩm với mục đích nhận diện sản phẩm chính hãng cho doanh nghiệp. Trước khi được đưa ra lưu hành trên thị trường, sản phẩm sẽ được nhà sản xuất dán một tem riêng để phân biệt với những sản phẩm của thương hiệu khác, đồng thời để phân biệt với các sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường.


➤➤➤ Xem ngay: In tem chống hàng giả bộ công an uy tín và giá tốt nhất tại công ty 4Tech


Tem chống hàng giả thường được in trên chất liệu giấy decal đặc biệt. Chất liệu này có đặc điểm khá dễ vỡ nên khi bị bóc ra, tem sẽ không còn nguyên vẹn và không thể tái sử dụng lại được. Với những chiếc tem bị trầy xước, vỡ vụn thì không còn mang tính xác minh.


➤➤➤ Tham khảo: In tem chống giả 4Tech


Nên sử dụng loại tem chống hàng giả Vector nào? 


Những loại tem chống giả Vector có thể bạn chưa biết


Trên thị trường hiện nay, việc in tem chống giả Vector được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm của mình.


➤➤➤ Tham khảo thêm thông tin: https://writeupcafe.com/cong-ty-in-tem-chong-hang-gia-4tech-dong-hanh-va-bao-ve-thuong-hieu-cua-ban/


Một phần bởi dòng tem này không thể tái sử dụng lại được, một phần giá thành của loại tem này khá hợp lý cho những doanh nghiệp có ít kinh phí.


 • Tem Vector 7 màu: Tem chống hàng giả Vector 7 màu hay còn được gọi là tem Hologram. Sở dĩ được gọi là tem bảy màu bởi màu sắc tem sẽ thay đổi theo nhiều kiểu từng góc độ khác nhau nhờ chất liệu decal hologram. Ưu điểm của dòng tem này là được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, dễ dàng sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.


 • Tem Vector dạng vỡ: Đây là loại tem được in trên chất liệu decal dễ vỡ. Trên bề mặt tem thường chứa các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm như logo thương hiệu, ngày sản xuất,..Khi tem này bị lột ra, nó sẽ bị vỡ vụn và không thể tái sử dụng lại được. Ưu điểm của loại tem này là có giá thành vô cùng hợp lý, quy trình sản xuất đơn giản và được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm thuộc phân khúc bình dân.


Mặc dù tem chống hàng giả Vector tiện lợi có giá thành hợp lý và sử dụng được nhiều cho sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra tình trạng bị sao chép đạo nhái. Nếu quý doanh nghiệp muốn tìm một giải pháp in tem chống giả hiệu quả khác, hãy liên hệ với in ấn 4Tech để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất nhé.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • connections nyt
  connections nyt
 • Adhavi Joshi
  Adhavi Joshi
 • solitaire queen
  solitaire queen
 • Bob Black
  Bob Black
bottom of page