top of page

Student Group

Public·370 members

Tem chống hàng giả 7 màu hologram của bộ công an

Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường làm cho các doanh nghiệp điêu đứng, làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt để sử dụng. Để giải quyết được tình trạng đó thì tem chống hàng giả 7 màu hologram của bộ công an đã được cho ra mắt thị trường. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các thông tin về mẫu ➤➤➤ Tem chống giả này.

Thông tin về tem chống hàng giả 7 màu hologram của bộ công an


Các thông tin về mẫu tem này bạn đọc nên biết

Nếu có nhu cầu sử dụng và in tem chống giả 7 màu thì bạn nên nắm được các thông tin về mẫu tem này. ➤➤➤ Tem chống giả bộ công an được sản xuất bằng công nghệ in laser, ép khuôn màng 7 màu chứ không dùng mực in như các công nghệ in thông thường khác. Màu sắc của mẫu tem này là màu tán sắc ánh sáng, có thể biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau. Con tem gồm có 3 lớp, lớp trên cùng là lớp màng nilon trong suốt bảo vệ lớp hologram phía trong, lớp thứ 2 là lớp hologram và lớp thứ 3 là lớp keo giúp cho tem bám chặt lê bề mặt được dán.

Khi dán tem, con tem sẽ bám chắc đều trên bề mặt của các sản phẩm được dán và chúng rất khó bóc, nếu bạn cố gắng bóc ra thì chỉ bong được lớp màng nhựa trong suốt phía trên, còn lớp hologram sẽ bị vỡ ra thành các mảnh nhỏ và không thể tái sử dụng lại. Chính bởi vì điều này nên mẫu tem hologram 7 màu của bộ công an rất khó có thể bị làm giả.

Lợi ích in tem chống hàng giả hologram của bộ công an


Chúng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Mỗi một con ➤➤➤ Tem chống hàng giả 7 màu khi được dán lên các sản phẩm thì sẽ đều đem lại những lợi ích như sau:

  • Đầu tiên chúng ta phải nói đến là tem chống giả, bởi vì mỗi con tem cấp cho doanh nghiệp đều sẽ có một hoa văn khác nhau, chúng rất khó bị bắt chước và làm giả.

  • Mỗi con tem chỉ có thể sử dụng được một lần và có độ bám dính tốt, và đặc biệt chúng sẽ tự hủy khi bóc ra khỏi bề mặt.

  • Bởi vì óng ánh 7 sắc màu nên nhìn chúng rất đẹp mắt, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng, gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  • Mẫu tem có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, giấy, thủy tinh, kim loại, sứ,...

  • Tem chịu được độ bền cao trong các môi trường khắc nghiệt như nước, nhiệt cao, dầu, mỡ,...

Bài viết trên là thông tin về tem chống hàng giả 7 màu hologram của bộ công an. Nếu bạn có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu sử dụng và in tem chống hàng giả thì hãy liên hệ ngay tới 4Tech để được nhận các tư vấn miễn phí.

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page