top of page

Student Group

Public·332 members
Snake Boon
Snake Boon

săn sóc mai vàng miền Bắc – thời điểm tuốt lá mai vàng ở miền Bắc


phôi mai. sở hữu những chậu mai bác trong nhà ngày Tết, vì ko được tiếp xúc thường xuyên sở hữu ánh mặt trời, cây sẽ không quang quẻ hợp được, sau một thời gian lá sẽ mỏng hơn, lá có màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

một số chậu mai bây giờ được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây ảnh hưởng đến chu trình vững mạnh của mai. Trong các ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt lực. giả dụ sau thời kì này, mai ko được chăm nom thấp thì với thể sang năm mai sẽ ko ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng.


Sau Tết, việc trước hết mà người chơi mai cần làm cho là xử lý cây mai, bình phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi sở hữu ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý hạn chế để cây nơi ánh nắng gắt, bởi sở hữu thể làm cho cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào mang hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, giảm thiểu hoa tạo hạt. song song, các cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị dòng bỏ. quý khách với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page